Thi bằng lái xe máy cần giấy tờ gì ?

Thi bằng lái xe máy cần giấy tờ gì ? là câu hỏi về thủ tục hồ sơ cần những gì của bạn Gia Bảo sinh viên ĐH Ngân Hàng đã gửi về hòm thư điện tử của trung tâm sát hạch lái xe. Dưới đây là câu trả lời về hồ sơ thi bằng lái xe.

Những giấy tờ bạn cần để đi thi giấy phép lái xe A1 rất đơn giản và chỉ cần tinh ý và cần thận một chút để không bị sự cố và lỗi đợi thi của mình. Dưới đây sẽ là bài viết về vấn đề đi thi bằng lái xe máy cần những gì nằm trong cẩm nang ôn thi bằng lái sẽ giúp bạn chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ và thứ cần thiết để bước vào phòng thi nhanh chóng không gặp sự cố đáng tiếc.

Thi bằng lái xe máy cần giấy tờ gì

Học viên chỉ cần chuẩn bị hồ sơ yêu cầu dành cho hạng A1

1. 5 ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6;
  2. 1 bản photo chứng minh thư, không cần công chứng;
  3. 1 bản photo bằng lái xe ô tô (nếu có) Được miễn phần thi lý thuyết.
  4. 1 Giấy khám sức khỏe theo quy định (thường trung tâm sẽ hỗ trợ học viên khám tại trung tâm)
  5. 1 Đơn đăng ký thi sát hạch lái xe (trung tâm cấp bạn đơn khi làm hồ sơ )
hồ sơ học lái xe máy đà nẵng

Khi bạn đi thi và bắt đầu vào phòng thi hãy nhớ mang theo chứng minh thư gốc hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.

Tuy rằng chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của bạn đã được chúng tôi photo và lưu giữ khi bạn đăng ký thi, nhưng để chính xác trong quá trình thi hãy mang chứng minh thư hoặc hộ chiếu gốc để tiện kiểm tra và xác minh

Vậy nếu như bạn không mang theo và để quên 1 trong 2 loại giấy tờ quan trọng này ở đâu thì sao. Bạn bắt buộc phải chạy về lấy mới được phép vào phòng thi và bắt đầu phần thi của mình. Còn trong trường hợp bạn đã làm mất, bạn sẽ không được thi, và phải báo lại ít nhất 5 ngày cho trung tâm dời lịch thi của bạn lại, khi đó bạn sẽ không phải mất phí.

Bạn nên nhớ rằng, chỉ có 2 loại giấy tờ trên được chấp nhận, mọi loại giấy tờ khác mà bạn cung cấp tuy có thông tin của mình như: Thẻ sinh viên, sổ hộ khẩu, chứng minh thư hoặc hộ chiếu photo công chứng sẽ không được chúng tôi chấp nhận.

Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có sẵn ảnh và có thời gian đi photo CMT. Nhưng nếu bạn đến trung tâm đào tạo thì bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư đến trực tiếp trung tâm và không cần bất cứ giấy tờ gì khác. Trung tâm sẽ hỗ trợ bạn chụp ảnh thẻ và photo chứng minh thư.

Bài viết bạn quan tâm: học bằng lái xe máy bao nhiêu tiền ?

Đi thi bằng lái xe máy cần những gì ?

Khi lên sân thi bạn cần mang theo những giấy tờ sau đây:

• Chứng minh thư gốc
  • Hộ chiếu còn thời gian sử dụng

Khi có lịch đi thi bằng lái xe. Ngoài việc ôn luyện để chuẩn bị thi bằng lái xe bạn còn phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để tránh việc thi trượt vì không có đủ giấy tờ.

Mang cmnd hoặc hộ chiếu. Đây là điều kiện để bạn được thi bằng lái xe. Nếu quên không mang thì bạn coi như đã bị trượt. Nhưng bạn yên tâm trước hôm thi trung tâm sẽ có nhân viên gọi hoặc nhắn tin nhắc bạn lịch thi và giấy tờ cần mang theo.

thi bằng lái xe máy đà nẵng,,

Lưu ý:

Trung tâm sẽ hướng dẫn bạn chi tiết những thứ cần thiết để bạn mang vào phòng thi và chuẩn bị khi đi thi giúp bạn vào phòng thi tốt nhất.

Trung tâm sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn không mang theo những giấy tờ đã được trung tâm hướng dẫn và bắt buộc phải mang theo.

Trung tâm cũng sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn mang những thứ không cho phép vào phòng thi và bị cấm thi.

Đó là những gì mà Đông Dương muốn gửi đến bạn để giúp bạn có một kỳ thi giấy phép lái xe thật tốt và không còn phải thắc mắc đi thi bằng lái xe máy cần những gì nữa.

Tags tìm kiếm google:

Thi bằng lái xe máy cần giấy tờ gì

Quy định thi bằng lái xe máy 2021

Mua hồ sơ thi bằng lái xe máy ở Đà Nẵng

Hồ sơ thi bằng lái xe máy bao nhiêu tiền

Lý thuyết thi bằng lái xe máy

Mẹo thi bằng lái xe A1

Hồ sơ thi bằng lái xe A1

Đi lấy bằng lái xe cần mang những gì

Thẻ:, ,