Chọn Phần Thi Góc Bên Phải Thi Thử A1 Thi Thử A2 Thi Thử B2 Thi Thử Bằng C Thi 20 Câu Điểm Liệt Thi 50 Câu Điểm Liệt Thi 60 Câu Điểm Liệt

Bộ Đề 450 Câu Hỏi Thi Bằng Lái A2 Chuẩn Mới Nhất 2021

PHẦN MỀM LUYỆN THI LÝ THUYẾT 450 CÂU A2

thi thử bằng lái xe máy a2 2020 18 bộ đề 450 câu hỏi

LUYỆN THI LÝ THUYẾT GPLX A2 450 CÂU

Đề thi lấy từ bộ đề thi sát hạch lý thuyết lái xe mô tô hạng A2 năm 2021 áp dụng từ 01/08/2020 về sau.

Ứng dụng tương ứng với tài liệu 450 câu hỏi luật giao thông đường bộ dùng cho học viên thi bằng lái xe máy A2.

Ứng dụng được thiết kế tương thích với mọi loại thiết bị (máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, iphone, ipad) nhằm giúp học viên dễ dàng sử dụng.

Bằng cách thực hành nhuần nhuyễn 18 đề thi, bạn sẽ vượt qua phần thi sát hạch lý thuyết A2 một cách dễ dàng.

Tham khảo : Khoá Thi Bằng Lái Xe Máy A2 450 Câu Hỏi 2021 của Đông Dương

BỘ ĐỀ THI THỬ BẰNG LÁI XE MÔ TÔ A2 450 CÂU

Cấu trúc đề thi mới: áp dụng từ 01/08/2020 đúng chuẩn Bộ GTVT

Thời gian làm bài: 19 phút.
Mỗi câu hỏi trong đề sát hạch có từ 02 đến 04 ý trả lời và chỉ có 01 ý trả lời đúng nhất.
Trong số các câu hỏi, có 01 câu trả lời sai (A2 có 50 câu hỏi điểm liệt) sẽ bị truất quyền sát hạch.
Các câu còn lại, mỗi câu tính 01 điểm.
Kết thúc bài thi, thí sinh đạt 23/25 điểm trở lên và không sai câu hỏi điểm liệt là đạt.

Lưu ý: Đề thi 450 câu hỏi này áp dụng cho cuộc thi sát hạch lý thuyết A2 toàn quốc, bao gồm 63 tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương, trong đó có 58 tỉnh và 5 thành phố (Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ ).Khi bạn trả lời đúng tất cả các câu hỏi trong 18 đề thi thử bằng lái xe máy A2 online này, có nghĩa là bạn đã hoàn thành phần sát hạch lý thuyết để có thể được cấp giấy phép lái xe hạng A2 năm 2021.

Đặc biệt chú ý: Các bạn tuyệt đối không mở website từ các Ứng Dụng của Zalo hoặc Facebook messenger mà phải mở link bằng các trình duyệt web thông dụng có thể kể đến như : Google Chrome, Cốc Cốc, Safari, Opera, Firefox, Brave, Microsoft Edge, Chromium, Torch Browser, Vivaldi, Maxthon Cloud Browser, UC Browser v.v.. để chúng tôi có thể lưu kết quả của bạn trong các đề thi, một số bạn mở link bằng ứng dụng Zalo sau khi thi thì tất cả các chọn lựa đều mất hết nên trả về các đáp án sai, quý học viên cần lưu ý.

Chọn Bộ Đề Thi Phù Hợp:

Video Hướng Dẫn Thi Thực Hành Lái Xe A2

Đông Dương chia sẻ bí quyết học và thi bằng lái xe A2 đạt hiệu quả cao dành cho quý học viên khắp mọi miền tổ quốc :
Nguyên tắc chuẩn :Làm từ dễ đến khó, từ câu liệt tới câu không "liệt", làm từng đề một, làm đúng hết thì mới chuyển sang đề tiếp theo.
Dựa vào nguyên tắc chuẩn , chúng ta có các bước ôn tập như sau để có thể chuẩn bị cho kì thi sát hạch lý thuyết A2 :
Bước 1: Hãy ôn sơ qua 450 câu hỏi từ tài liệu của nơi ghi danh thi bằng lái xe ở địa phương của bạn hoặc tải về Tại Đây.
Bước 2: Hãy tập trung thi trước 50 câu hỏi điểm liệt để chắc rằng bạn không rớt vì những câu cơ bản mà ai cũng có thể gặp ( Thời gian thi ước chừng có thể hoàn thành 50 câu điểm liệt : 15 phút ).
Bước 3: Sau khi nhuần nhuyễn 50 câu điểm liệt, hãy thi từng đề bắt đầu từ đề 1 đến đề số 18, khi nào đạt 25/25 của đề hiện hành hãy chuyển sang đề khác để đảm bảo bạn không bỏ sót một câu nào cho đến khi hoàn thiện hết, chúng tôi đã cập nhật phần giải thích, sau khi thi xong, ứng dụng sẽ trả lại kết quả kèm theo lời giải thích chi tiết để quý học viên có thể xem tại sao mình sai, học hỏi từ những sai lầm là cách tốt nhất để ngày một hoàn thiện hơn ( Thời gian thi ước chừng cho 18 bộ đề thi là khoảng 26 tiếng cho 18 bộ đề thi, nên nếu các bạn có thời gian 1 tháng cho việc ôn tập, mỗi ngày bạn hãy thi 1 đề trong 1 tiếng, như vậy sẽ giúp nhớ lâu hơn ) .
Bước 4: Xem qua Video thi thử sát hạch thực hành A2 để có thể tự tin hơn trước khi trải nghiệm thi sát hạch bằng xe cảm biến tại trường thi nơi địa phương của bạn.
Bước 5: Trước ngày thi hãy thi lại một lần nữa để đảm bảo bạn có thể không mắc bất kì sai lầm nào đặc biệt là 50 câu hỏi điểm liệt.

Đừng quên chia sẻ qua Facebook và Zalo để mọi người cùng thi thử !

Hãy để lại bình luận nếu bạn cần hỗ trợ

Học bằng lái xe mô tô - Thi Bằng Lái Xe Mô Tô

Địa chỉ: 67 Tân Thới Nhất 1, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM..

Bản Quyền: Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Đông Dương