Bất ngờ với mẹo thi bằng lái xe mô tô A2 Đà Nẵng dễ đạt điểm tối đa

5/5 (22 bình chọn)

Cụm từ “Mẹo thi bằng lái xe mô tô a2 đà nẵng ”  dường như đã không còn xa lạ với hầu hết những người đã; đang và có ý định thi bằng lái xe nói chung và bằng lái xe a2 nói riêng. Thế nhưng; không phải ai cũng biết đầy đủ và chính xác các mẹo từ phần thi thực hành đến lý thuyết. Chính vì vậy; việc cung cấp nhưng thông tin hữu ích đến các bạn thí sinh là điều cần thiết; bởi trong cuộc sống mới đầy bận rộn không phải ai cũng có nhiều thời gian để học hết tất cả các kiến thức trong đề thi.

PHẦN THI LÝ THUYẾT THI BẰNG LÁI XE MÔ TÔ A2

Trong phần thi lý thuyết bằng lái xe mô tô sẽ có nhiều câu có độ tương đông khá cao; vì vậy; bạn cần phải chú ý quan sát và ôn luyện kiến thức thật vững. Mẹo thi lý thuyết bằng lái xe A2 sẽ giúp bạn dễ dàng hệ thống kiến thức luật giao thông đường bộ hơn; giúp bạn làm bài có chất lượng hơn. Với các câu hỏi điểm liệt cần ôn nhuần nhuyễn trước rồi ôn các câu còn lại sau vì chỉ cần làm sai 1 câu điểm liệt trong bài bạn sẽ trượt ngay phần thi lý thuyết.

Cách học mẹo thi lý thuyết 

Mẹo thi bằng lái xe mô tô A2 Đà Nẵng
Mẹo thi bằng lái xe mô tô A2 Đà Nẵng

Một số mẹo học lý thuyết A2 nhanh, hiệu quả:

 • Chọn ý 2 nếu có từ “khái niệm”.
 • Chọn ý 1 nếu có từ “đường cao tốc”
 • Chọn ý 3 nếu có 3 từ: “khi”, “nhường”, “xe”
 • Chọn ý 1 nếu có 2 từ “phải”, 2 từ “không”, 3 từ “hiệu”
 • Chọn ý 4 nếu đáp án có từ “giấy tờ”
 • Chọn ý 2 nếu có từ “tuổi”; 3 từ “đi”, 2 từ “đường”, 2 từ “biển”
 • Chọn ý 1 nếu có từ “gì”
 • Chọn ý 2 nếu có từ “đi”
 • Nếu từ đầu tiên của ý cuối cùng trong đáp án có các từ như: “tuyệt đối”, “tất cả”, “phải”, “cảnh”, “cả”, “người”, “các giấy” thì đó là đáp án chính xác.
 • Nếu đáp án có từ “không” ở đầu ý nào; chọn đáp án đó là ý đúng
 • Có từ “Thở” chọn đáp án 1, từ “Máu” chọn đáp án 2.
 • Ở phần thi lý thuyết sa hình; xe nào đã vào ưu tiên thì xe đó sẽ có quyền ưu tiên đi trước nhất. Tiếp đến là các loại xe ưu tiên (thứ tự xe ưu tiên: cứu hỏa, xe quân sự, xe công an, xe cứu thương). Nếu cùng là loại xe ưu tiên hãy xem xét về đường ưu tiên
 • Nếu xe nào không vướng xe khác ở phía bên phải thì có quyền đi trước. Trong phạm vi vòng xuyến thì phải nhường quyền ưu tiên cho xe phía bên trái
 • Thứ tự ưu tiên cuối cùng là: xe rẽ phải, xe đi thẳng, xe rẽ trái.

Tuy nhiên; các bạn cũng không nên quá phụ thuộc vào các tài liệu chỉ học mẹo thi bằng lái xe mô tô Đà Nẵng mà nên kết hợp với việc học các bản chất lý thuyết để đạt kết quả cao nhé!

 

Thử Sức Với Đề Thi Thử OnLine 450 Câu Hỏi Bằng A2 ngay nhé!

blank


PHẦN THI THỰC HÀNH THI BẰNG LÁI XE MÔ TÔ A2

Có thể nói hình thức thi bằng lái xe A2 khá giống với thi bằng lái xe máy hạng A1 bao gồm một bài sát hạch thực hành và một bài sát hạch lý thuyết. Với phần thi thực hành các bạn thí sinh thường mắc một số lỗi tương tự ở cả thi bằng lái xe mô tô A2 và A1. Thông thường; các thí sinh thường gặp những lỗi khá phổ biến; vậy các bạn đã biết những lỗi này khi thi bằng A2 chưa? Cũng như là biết các mẹo nhỏ để phòng tránh chúng chưa?

Thứ nhất: Thi vòng số 8

Mẹo thi bằng lái xe mô tô Đà Nẵng
Mẹo thi bằng lái xe mô tô Đà Nẵng

Khi bắt đầu khởi động xe sẽ tiến dần vào cửa vòng số 8; tại phần thi này bạn nên để xe ở số 2 hoặc số 3. Đối với những bạn nam thì nên điều khiển ở số 2; đối với nữ thì tốt nhất là nên đi xe ở số 3. Bởi lựa chọn số đúng sẽ đảm bảo tốc độ được ổn định; tránh xe quá yếu và mắc lỗi ngay từ khi xuất phát.

Thứ hai: Lối đi quanh co

mẹo thi bằng lái xe mô tô Đà Nẵng
mẹo thi bằng lái xe mô tô Đà Nẵng

Trong phần thi này; điều quan trọng nhất là giữ thăng bằng và bước đi chậm rãi. Vui lòng làm theo hướng của mũi tên để tránh chướng ngại vật màu trắng. Do đó, bạn nên giữ tốc độ tối ưu khoảng 30km / h. Nếu bạn đi nhanh; bạn có thể nhấn vạch trắng điểm sẽ bị trừ mỗi khi bạn nhấn vạch. Vì vậy; đây là một trong những kỹ thuật thi bằng A2 được nhiều người đánh giá cao và áp dụng hiệu quả.

Thứ 3: Thi qua đường gồ ghề

Đây là bài thi cuối cùng của kỳ thi sát hạch lái xe thực tế hạng A2. Vì vậy; phần thi thực hành lái xe A2 phần này là bạn phải giữ vững tay lái. Đường gồ ghề thực ra không khó nhưng nếu không khéo léo sẽ bị trừ điểm nghiêm trọng ở phần này. Vậy nên; điều bạn cần chú ý duy nhất là giữ vững tay lái thì bạn mới có thể dễ dàng vượt qua phần thi này.


ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY

Bài viết bạn quan tâm:

Thi bằng lái xe mô tô a2 Đà Nẵng

Thi bằng lái xe máy Đà Nẵng

Thi thử bằng lái xe a2 Đà Nẵng

Mẹo Thi Bằng Lái Xe Mô Tô A2 Đà Nẵng

trung tâm dạy lái xe đà nẵng.

Các bạn có thể tìm thêm trên google

Mẹo thi bằng lái xe a2 | Mẹo thi bằng lái xe a2 600 câu | Mẹo thi thực hành bằng lái xe a2 | Thi bằng lái xe mô tô a2 đà nẵng | Mẹo thi bằng lái xe mô tô a2 Đà Nẵng | Mẹo học lý thuyết thi bằng lái xe a2

Thẻ:,

Bình luận

Bình luận của bạn